Bộ Dưỡng Da Innisfree Green Tea Seed Serum Special Set

Miêu tả:

có thành phần tự nhiên với thành phần chính là những là trà xanh tươi ngon thế hệ 2.0 nên chứa đến 16 loại axit amin, gấp 3,5 với lần giúp hiệu quả trong việc cung cấp độ ẩm giúp da mềm mượt, làm chậm quá trình lão hóa sớm.

Giá 430k/set

Chi tiết sản phẩm: 
- Tinh chất dưỡng Green Tea Seed Serum (80ml): chứa các tinh chất dĩnh dưỡng cần thiết cho, dễ dàng đi sâu vào các tầng biểu bì giúp da săn chắt, mềm mịn.
- Nước hoa hồng Green Tea Seed Skin (15ml): cung cấp độ ẩm cho da, với khả năng thẩm thấu nhanh bạn sẽ nhận được sự mềm mịn tức thì của da. Ngoài ra còn có công dụng se khít lỗ chân lông, tạo điều kiện tốt nhất để các bước sau thẩm thấu, đạt hiệu quả.
- Tinh chất dưỡng kết hợp sữa dưỡng Green Tea Seed Essence-in-Lotion (15ml): bổ sung thêm các chất dưỡng cho da, ngăn ngừa lão hóa da, giúp da khỏe và trẻ hóa dân. hỗ trợ cải tạo tế bào da, kiềm dầu hạn chế mụn.
- Kem dưỡng ẩm Green Tea Seed Cream (20ml): chứa nước ép trà xanh nguyên chất và tinh dầu trà xanh, giúp cung cấp dưỡng chất cho da, đẩy nhanh quá trình tái tạo da làm cho da mềm mại, mịn màng và giữ cho da không bị mất nước, đồng thời giúp dưỡng chất ở bước dưỡng trên không bị thoát ra ngoài.

Hướng dẫn sử dụng:
Green Tea Seed Skin → Green Tea Seed Essence-in-Lotion → Green Tea Seed Serum → Green Tea Seed Cream

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Bộ Dưỡng Da Innisfree Green Tea Seed Serum Special Set.