Miếng dán giữ nhiệt

Miêu tả:

Miếng dán giữ nhiệt cỡ 10x15cm

🔥🔥🔥Mùa Đông miền bắc vô cùng lạnh giá do đó tâ cần phải giữ nhiệt để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

👉sản phẩm miếng gián giữ nhiệt cao cấp giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe của mình 24/24h không bị lạnh

Thông tin sản phẩm miếng dán giữ nhiệt
– Quy cách đóng gói: túi 10 miếng giá 35k
– Nhiệt độ tối đa: 63oC
– Nhiệt độ tối thiểu: 50oC
– Nhiệt độ duy trì: 40oC

Bạn muốn diện những bộ cánh thời trang,những chiếc quần zip đẹp ra đường trong nhừng ngày trời đông giá rét nhưng bạn lại sợ lạnh.Miếng dán giữ nhiệt cơ thể là một sản phẩm vô cùng thông minh giúp bạn giữ nhiệt ở cách ổn định từ 12 tới 15 tiếng đồng hồ giúp cho bạn có thể ăn diện thời trang bất chấp thời tiết

Miếng dán giữ nhiệt có thành phần chủ yếu là bột sắt, muối, than hoạt tính, nước… Nó hoạt động theo cách thức phản ứng oxy hóa kim loại để sinh nhiệt, sưởi ấm. Tùy vào sự thay đổi của lượng nguyên liệu, phản ứng nhiệt sẽ được tạo ra ở các mức độ khác nhau.

‼️‼️Lưu ý khi sử dụng miếng dán giữ nhiệt 
– Không nên dán trực tiếp lên dầm bạn bên dán qua một lớp quần áo. Bạn cũng không nên dán qua lớp quần áo quá mỏng bởi như vậy thì khả năng bị bỏng vẫn cao.
– Không nên dán liên tục tại một vị trí vì nó sẽ làm tổn thương da ở khu vực đó. Cách tốt nhất, chúng mình nên thay đổi ở các vị trí khác nhau.
– Những người dễ bị dị ứng hoặc da đang bị tổn thương, các bạn nên sử dụng qua lớp quần áo dày hơn một chút. Nếu tình trạng dị ứng hoặc khó chịu vẫn xảy ra thì không nên dùng.
– Không nên dùng miếng dán trong lúc ngủ.
– Khi có biểu hiện bất thường ở vị trí dán miếng dữ nhiệt ở dưới ra bạn nên tháo ngay ra và theo dõi lại phần da ở đó. Trong trường hợp bị bỏng, các bạn hãy tới gặp bác sĩ ngay để được điều trị kịp thời

Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Miếng dán giữ nhiệt.

    Sản phẩm đã xem