Jo Malone unisex mùi Lime Basil & Mandarin

  • Tình trạng: Chỉ còn 1 sản phẩm
  • Thương hiệu: Jo Malone
3.000.000₫ Giá thị trường: Tiết kiệm:
Kích thước

Hương Đầu: Quả chanh xanh, Quả quýt hồng, Cam Bergamot

Hương giữa: Cây húng quế, Hoa tử đinh hương, Hoa diên vĩ, Cỏ xạ hương

Hương cuối: Cây hoắc hương, Cỏ hương bài

Nước hoa Unisex đã xuất hiện từ cách đây hơn 20 năm. Với những chai nước hoa CK One đầu tiên của Calvin Klein. Lý do ra đời của nước hoa unisex chính là sự chán ghét của các nhà chế tạo nước hoa đối với nước hoa truyền thống. Vì vậy, không có gì lạ là nước hoa luôn mang tính đổi mới, thách thức. Dòng nước hoa Unisex ra đời như một sự đột phá, góp phần giảm thiểu những định kiến giữa nam và nữ.

Nước hoa Lime Basil & Mandarin của thương hiệu Jo Malone là một chai nước hoa thuộc dòng hương cam chanh thơm dành cho cả nam lẫn nữ và đã được tung ra vào năm 1999. Chính Jo Malone là người đã tinh chế ra mùi hương của nước hoa.

Đây là một hương thơm nhẹ nhàng với các nốt hương cam chanh và thơm. Do được làm theo công thức cơ bản mà thương hiệu đã sáng tạo ra, nước hoa trở nên đặc trưng hơn khi sử dụng kết hợp cùng với các sản phẩm nước hoa cùng dòng khác. Lớp hương mở đầu tươi sáng mang sự mát mẻ của chanh và húng quế tươi. Sau đó, bạn sẽ cảm nhận được hương cam bergamot và quýt hồng giúp hoàn thiện hương chanh hơn. Hương hoa diên vĩ mang một chút sự kích thích, còn hương cỏ hương bài lại thêm vào một chút khô thoáng. Cả hai nốt hương này kết hợp một cách hài hòa, và làm cho nước hoa thêm phần nam tính. Hương thơm tỏa hương chanh và húng quế là chủ yếu.

 

Chai nước hoa cổ điển của thương hiệu Jo Malone, được làm từ thủy tinh trong suốt cùng với chiếc nắp bạc sáng bóng.

Đây là một chai nước hoa unisex tuyệt vời, tuy nhiên lại không thích hợp với giới trẻ hiện đại và năng động. Chỉ với mốt ít nước hoa trước khi ra ngoài là bạn đã có một hương thơm đầy tự tinh và chững chạc toát ra từ cơ thể, thích hợp khi đi làm hoặc đi chơi cùng bạn bè.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)