Sữa NAN Nga 800gram( đủ số 1-2-3-4) - hàng xách tay Nga ( date T1-T3/2021)

  • Tình trạng: Chỉ còn 3 sản phẩm
  • Thương hiệu: Nestle
420.000₫ Giá thị trường: 1.000.000₫ Tiết kiệm: 580.000₫
Kích thước

🌷 SỮA NAN NGA 800gr SỐ 1, 2, 3, 4

❤️Date: 2021 🍀[6 lợi ích tuyệt vời của sữa NAN đối với trẻ nhỏ]

✨ Hỗ trợ tốt nhất hệ tiêu hóa non nớt của bé: Sữa Nan Nga có chứa vi khuẩn Bifidobacteria là một loại khuẩn sống probiotic có trong sữa mẹ có tác dụng duy trì một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột, từ đó giúp bé hấp thu và tiêu hóa tốt.

✨ Giúp bé tăng cân đều: Đặc điểm chung của các bé dùng Nan đó là bé tăng cân đều (không tăng cân nhanh và đột ngột như những bé dùng các loại sữa khác), bé có cân nặng hợp lí, đạt chuẩn.

✨ Giúp bé phát triển tốt: Các dưỡng chất không thể không kể tới là các loại vitamin (A, B, C, D, K, E), các vi chất như (canxi, sắt, natri, optipro protein…), DHA, ARA,… bổ sung với hàm lượng cân bằng tốt cho cơ thể.

✨ Vị sữa thơm ngon và nhạt như sữa mẹ: Với ưu điểm này giúp bé hợp và làm quen sữa tốt ngày từ những lần bú đầu tiên và còn có lợi ích là bé sẽ không từ chối sữa mẹ sau khi dùng sữa Nan Nga.

✨ Tăng cường sức đề kháng cho bé: Các lợi khuẩn đường ruột hỗ trợ trẻ hấp thu trọn vẹn nguồn dinh dưỡng của sữa từ đó tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho trẻ.

✨ Chất lượng vượt trội: NAN là viết tắt của cụm từ “Nestle Advanced Nutrion” - có nghĩa là dòng sản phẩm chất lượng cao của Nestle. Từ khâu chọn nguyên liệu cho tới khâu hoàn thiện sản phẩm đều được quản lý và kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo 100% an toàn về vệ sinh và dinh dưỡng cho trẻ khi sử dụng.

Các sản phẩm

❗️số 1 (cho bé 0-6 tháng tuổi)

❗️số 2 (cho bé 6-12 tháng tuổi)

❗️số 3 (cho bé trên 12 tháng tuổi)

❗️số 4 (cho bé trên 18 tháng tuổi)

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)